Top 5 cuốn sách hay giá rẻ, bán chạy nhất Tiki 2016
1
Bạn cần hỗ trợ?
Sách

Top 5 cuốn sách hay giá rẻ, bán chạy nhất Tiki 2016

Top 5 cuốn sách hay giá rẻ, bán chạy nhất Tiki 2016
5 1 vote

     Top 5 cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki trong thời gian qua, bạn đã biết chưa?  Tiki là nhà phân phối sách lớn, tồn tại đã hơn 5 năm Tiki luôn đặt khách hàng lên trên hết, phục vụ tận tình và cảm kết “chất lượng đổi lấy niền tin”. Bạn hãy đến với Tiki để trải nghiềm sản phẩm bạn nhé. Nói về sách, đây là nơi cung cấp rất nhiều sách đủ các thể loại. Và thể loại truyện văn học, tản văn, nhật ký là các thể loại sách bán chạy nhất. Hôm nay mình xin đưa ra 5 cuốn sách bán chạy nhất tại Tiki. Sách ở đây được bán với giá rất phải chăng và luôn được giảm giá. Các bạn hãy cập nhật các mã giảm giá (coupon) mà Thích coupon đã cập nhật để mua sách với giá rẻ hơn nhé bạn.

Download Media

Xem thêm: sách tôi tài giỏi bạn cũng thế giá bao nhiêu?

     1, Nhà Giả Kim của tác giả: Daulo Coelho.

Top 5 cuốn sách hay giá rẻ, bán chay nhât Tiki

     Truyện kể về chuyến phiêu du của anh chàng Santiago để đi tìm con đường, vận mệnh của mình. Qua chuyến phiêu du đó Santiago đã học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc sống xung quanh và chàng đã nhận ra được ý nghĩa của từ “hạnh phúc”. Khi đọc cuốn sách này, bạn như lạc vào một câu chuyện cổ tích với đầy chất thơ ca lãng mạn. Bạn sẽ học được nhiều triết lý nhân sinh của phương Đông. Cuốn tiểu thuyết này được tác giả Chu Cầu dịch, ông dịch rất hay và sát với lới văn của tác giả qua đó đẩy thêm hồn văn Viết vào tác phẩm làm cho tác phẩm càng lôi cuốn người đọc. Bới thế rất nhiều độc giả thích và chọn mua cuốn sách này. Nó xứng đáng đứng vị trí thứ nhất sách bán chạy tại Tiki.

Xem thêm: 7 cuốn sách nuôi dạy trẻ hay giá rẻ nên đọc

      2, Trên Đường Băng của tác giả Tony Buổi Sáng.

sach bán chay tại tiki

    Chắc hẳn các bạn rất quen thuộc về tác giả này. Ông hay đưa các câu chuyện trải nghiệm của mình lên trang Facebook và rất nhiều bạn đã theo dõi và hứng thú đọc các tác phẩm của ông. Trên đường băng là một cuốn tản văn đầy ý nghĩa, tác phẩm giống như một hành trang, một bước đệm chuẩn bị mọi kiến thức cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào cánh cửa của cuộc đời. Tác giả Tony đã tập hợp các bài viết được yêu thích nhất của mình trên facebook để xây dựng nên cuốn sách này. Cuốn sách Trên đường băng gồm 3 phần: phần 1 “Chuẩn bị hành trang”, phần 2 “Trong phòng chờ”, phần 3 “Lên máy bay”. Nó giống như từng nất thang chuẩn bị cho các bạn trẻ trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời. Cuốn sách được các bạn trẻ rất yêu thích nó giống như một cuốn kỹ năng cuộc sống tạo nên một sự mới lạ, mong muốn bay xa, thay đổi cuộc sống của mình.

Xem thêm: Mua sách giáo khoa ở đâu giá rẻ nhất

     3, C à Phê Cùng Tony tác giả Tony:

top 5 sách bán chạy nhất tiki

     Cũng giống cuốn tản văn trên, Cà phê cùng Tony là tập hợp các câu chuyện được yêu thích ông trên facebook. Đây là những bài học, kinh nghiệm hay mà ông đã tự trải nghiệm và viết nên. Các câu chuyện ở đây rất thật, kể rất hay, trào phúng cộng thêm chút hài hước vui tươi làm cho cuốn sách thêm nổi bật lôi cúng người đọc. Tác giả sử dụng ngôn từ xiteen của cư dân mạng tạo nên sự gần gũi với độc giả. Qua đó tác giả muốn chia sẻ với độc giả những câu chuyện (đủ thể loại) như khởi nghiệp, kinh doanh, học tập, cách ăn mặc giao tiếp cho lich sự văn hóa… Rất nên đọc đó bạn.

       4, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

top 5 sách hay giá rẻ, bán chạy nhât tiki

      Đây là truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, thông qua cuốn tiểu thuyết này ông đã nhận được giả văn chương ASEAN và đã được nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền và giới thiệu đến đọc giả Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc sống nghèo khổ của lũ trẻ tại một làng quê nghèo. Tác giả đưa vào truyện rất nhiều thể loại nhân vật phản diện, chính diện để nói lên được sự vô tâm và cái ác. Tác phẩm gồm có 81 chương giống như 81 kiếp nạn của thầy trò đường tăng. 81 câu chuyện kể về những đứa trẻ nghèo ở một ngôi làng nhỏ. Cuốn sách có sức hút rất lớn bởi tác giả đã kể với giọng văn đầy trong sáng của trẻ con kết hợp với các tình tiết thú vị, bất ngờ và đầy cảm động làm rung đông lòng người.

      5, Sẽ Có Cách, Đừng Lo của tác giả Tuệ Nhi.

top 5 sách bán chạy nhât tiki

      Đây là một cuốn tản văn của tác giả Tuệ Nhi được nhà xuất bản Văn học phát hành cho độc giả Việt Nam. Cô gái với thế hệ 9x đã cảm thụ cuộc đời viết nên những dòng văn đầy cảm xúc. Cuốn sách nói về những tự sự , trăn trở về tình yêu, chuyện cuộc đời. Qua đó, thể hiện năng lực sống cho cô tin tưởng vào tương lai, đó là một lối sống tích cực, không chịu bỏ qua trước mọi khó khăn của cuộc đời. Trong tác phẩm mình thích câu hỏi của cô: “Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?” Các bạn nên đọc qua nhé.

    Trên đây là top 5 cuốn sách hay giá rẻ bán chạy nhất tại Tiki mình mới cập nhật. Mong đây sẽ là một bài viết có ít giúp bạn tìm cho mình những cốn sách hay nên mua và nên đọc.

Chúc bạn thành công! 

2 Comments

Post Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close