Mã giảm giá Tiki voz dành cho khách hàng mới

Cũng giống Lazada, Tiki voz luôn quan tâm đến khách hàng mới mua hàng trên Tiki, Nếu bạn là khách hàng mới thì nên theo dõi bài viết của mình để cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá (coupon) của Tiki để mua hàng với giá rẻ hơn.

Theo kinh nghiệm của mình nhiều khách hàng mới khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử thường không biết đến các mã giảm giá của các trang bán hàng như Lazada, Tiki hay Adayroi nên thường mua hàng với giá gốc thương không được giảm giá, dẫn đến vừa phải mua hàng với giá đắt. Hôm nay, Mã Đây Rồi xin giới thiệu đến bạn các mã giảm giá Tiki mình vừa thu thập được dành cho khách hàng mới mà bạn không nên bỏ qua để mua hàng với giá rẻ hơn.

Các bạn nên chú ý, các mã giảm giá mình cung cấp sẽ có những mã có % giảm giá khác nhau, bạn nên chọn các mã giảm giá cao nhất, hợp với từng ngành hàng thì mức giảm sẽ cao nhất và đem lại lợi ích cho bạn nhiều nhất. Sau đây, mình xin đưa ra các mã giảm giá cho khách hàng mới như sau.

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki mới cập nhật tháng

        1, Mã coupon giảm giá của Tiki cho khách hàng mới tháng 7/2019

 

Trên đây là các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mà Tiki dành cho khách hàng mới. Bạn nên chọn chương trình giảm giá phù hợp với ngành hàng mình sắp mua để nhận  được ưu đãi từ Tiki.

Xem thêm: Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới

Chúc bạn thành công!

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Mã giảm giá Tiki dành cho khách hàng mới […]

  2. cảm ơn bạn đã chia sẻ

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close