Cách Săn Voucher và lấy mã giảm giá lazada

Nhiều bạn mới tham gia mua hàng trên Lazada có hỏi mình: Cách Săn Voucher và lấy mã giảm giá lazada như thế nào? Hôm nay, Thích Coupon cũng xin đưa ra bài viết này mong sẽ giúp bạn một phần nào có thể mua hàng tại Lazada một cách tốt hơn.

Hiện tại để mua hàng tại Lazada bạn có thể mua thông qua hai hình thức: Mua hàng trên máy tính và mua hàng trên thiết bị di động thông qua App của Lazada như điện thoại thông minh hoặc Ipap. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng. Mua trên máy tính bạn sẽ dễ dàng so sánh giá và xem nhiều sản phẩm hơn còn mua hàng trên  App của Lazada bạn sẽ nhận được nhiều mã giảm giá, Voucher từ Lazada. Một nhược điểm của App là chế đọ xem nhỏ gọn nên việc so sánh giá sẽ hơi khó khăn không trực quan bằng máy tính. Bạn sẽ không được trả góp nếu mua trên App.

Sau đây mình xin hướng dẫn bạn Cách săn Voucher và lấy mã giảm giá của Lazada như sau:

1/ Cách Săn voucher Lazada trên Máy Tính

  • Nếu bạn là khách hàng mới có thể Săn voucher Lazada theo đường dẫn sau đây: Ưu đãi dành cho khách hàng mới sẽ có những ưu đãi giảm giá từ 100K đến 300k cho đơn hàng của bạn.
  • Deal giá sốc dành cho mọi khách hàng. Bạn sẽ nhận được các deal với giá rẻ bất ngờ. Đây cũng là nơi nhiều khách hàng ghé tới nhất. Với lượng mua sản phẩm khá cao, bạn cũng nên thử qua.
  • Voucher dùng mua hàng Tivi, Âm Thanh, Nghe Nhìn sẽ có nhiều mặt hàng giảm giá lên tới 50% bạn không nên bỏ qua.
  • Vào khung giờ từ 11h đến 13h hàng ngày Lazada luôn tung la chương trình flash sale với nhiều mặt hàng giảm giá vô cùng sốc.
  • Xem thêm: Mã Code Giảm Giá Lazada Khuyến Mãi 25%

2/ Cách lấy mã giảm giá và săn voucher Lazada trên Mobile Apps

Cách 1: Do Lazada khích lệ người dùng phiên bản App của họ nên thường có những mã giảm giá từ 10 đến 20% nếu bạn cài App. Điều kiện bạn phải cài đặt App mới dùng được mã giảm giá này.

Cách thứ 2 để bạn có thể lấy được các mã giảm giá và Voucher trên App là bạn truy cập vào đường link sau: https://goo.gl/u5jzCd

Cách 3: Hiện tại Thích Coupon cũng đang cập nhật các Mã giảm giá và Voucher tại đây bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: 6 Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Lazada

 Voucher Sendo Mới Nhất, Mã Giảm Giá Sendo 2016

 Mã Giảm Giá Tiki Voz Dành Cho Khách Hàng Mới

 Mã Giảm Giá Vật Giá, Voucher Vật Giá Khuyến Mãi 2016

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn Cách Săn Voucher và lấy mã giảm giá lazada. Bài viết chỉ mang tính hướng dẫn mong sẽ giúp bạn mua được hàng tại Lazada với giá tốt.

Chúc bạn thành công!

1 Comment
  1. […] – Cách Săn Voucher Và Lấy Mã Giảm Giá Lazada […]

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close