Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ - Thích Coupon
1
Bạn cần hỗ trợ?
Kinh Nghiệm

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ
5 5 votes

Chào các bạn. Hôm nay mình in hướng dẫn Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ. Đây là mã giảm giá khá chất lượng khi mức giảm lên tới 120K. Vì không biết khi nào Zalora kết thúc chương trình tặng mã giảm giá này nên bạn hãy nhanh tay để nhận lấy nhé.

Bạn biết đấy Zalora là một trang bán hàng trực tuyến với các sản phẩm về mảng thời trang nam và nữ, các sản phẩm thời trang được bán tại đây rất chất lượng, được sản xuất tại các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy bạn cứ yên tâm khi mua hàng tại đây.

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k

Cách nhận mã giảm giá 120K của Zalora khá đơn giản. Bạn là khách hàng mới thì sẽ nhận được mã này khi đăng ký làm thành viên của Zalora. Cách thức đăng ký bạn có thể theo dõi ngay sau đây.

Đầu tiên bạn click vào nút đăng ký dưới đây để đến trang chủ của Zalora.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Đây là trang chủ của Zalora bạn khoan mua hàng tại đây nhé. Hãy kéo xuống dưới trang, nhìn phía bên góc phải màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy ô đăng ký để nhận Voucher 120.000Đ, Bạn dùng Email chưa bao giờ đăng ký với zalora và nhập vào Địa chỉ Email và click chọn Nam hoặc Nữ tùy vào giới tính của bạn. Việc tiếp theo mà bạn phải làm là đăng nhập vào Email của mình và lấy mã để dùng mua hàng thôi.Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Đây là Email mà Zalora vừa gửi cho mình. Chỗ mũi tên là Mã giảm giá mình vừa nhận được. Bạn nào nhanh tay lấy mà dùng nhé. Mình làm Demo nên không cần dùng đến.

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Đơn giản vậy thôi là bạn đã có mã giảm giá chất lượng để dùng rồi. Sau đây là điều kiện để nhận mã:

  • Thời hạn sử dụng voucher: 01 tuần kể từ khi đăng ký
  • Bạn là khách hàng mới
  • Giá trị tối thiểu của đơn hàng khi sử dụng Voucher: 700.000 VND
  • Mã giảm giá áp dụng cho lần mua sắm kế tiếp tại Zalora.vn, mỗi khách hàng được quyền sử dụng một lần duy nhất. Không áp dụng cho hàng đã giảm giá khuyến mại. Nếu bạn không nằm trong số đó, Zalora xin phép được từ chối chối đơn hàng có sử dụng Voucher giảm giá này của bạn.
  • Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản để sử dụng được Mã giảm giá này.

đăng ký ngay

Lời kết

Trên đây là cách đơn giản để bạn nhận được mã giảm giá Zalora 120k. Hãy thường xuyên ghé thăm Blog Thích Coupon của mình để nhận các mã giảm giá chất lượng nhé.

Post Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close