6 kinh nghiệm mua hàng giá rẻ tại Lazada

Nhiều bạn hỏi mình Mua hàng trên Lazada.vn có tốt không? Làm sao mua hàng với giá rẻ nhất. Vì vây, hôm nay mình xin viết bài này hướng dẫn mọi người mua hàng tại LAZADA.

Lazada là trang thương mại lớn nhất Việt Nam, với việc cung cấp đa dạng các ngành hàng thiết yếu. Vì vậy, nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng mua sản phẩm tại đây đang tăng cao. Nhiều bạn khi mua hàng tại đây chưa có kinh nghiệm nên việc mua các sản phẩm với giá cao là điều không thể tránh khỏi. Hôm nay, Thích Coupon xin giới thiệu đến bạn 6 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada với giá rẻ và chất lượng nhất.

Xem thêm: Mã giảm giá Lazada voz dành cho khách hàng mới và cũ

 Để mua hàng với giá rẻ nhất bạn chú ý đến 6 kinh nghiệm như sau:

1. Mua hàng Flash Sale tại Lazadakinh nghiêm mua hàng tại lazada

Để kích cầu người tiêu dùng mua hàng nhiều tại Lazada, công ty đã đưa ra chương trình để thu hút khách hàng đó là Flash Sale. Đây là một dạng khuyến mãi chỉ bán trong một thời gian nhất định và thường kết thúc rất nhanh. Khi bạn mua hàng ở vào thời điểm này thường có giá rất rẻ. Nếu bạn mua ở thời điểm bình thường công với việc sử dụng mã giảm giá cao cũng không rẻ bằng khi tham gia chương trình này. Vì vậy, bạn nên theo dõi Lazada thường xuyên để tham gia vào chương trình Flash Sale này. Thời gian bắt đầu của chương trình mà mình biết thường bắt đầu từ 11h trưa và kết thúc 12h các ngày trong tuần. Lưu ý rằng nếu bạn tham gia chương trình này sẽ không thể sử dụng các mã giảm giá mà mình đã cập nhật hay ở trang khác. Bạn nên nhanh tay tham gia chương trình để mua hàng với giá rẻ nhất nhé.

Tham khảo: Flash Sale từ 11-12h hằng ngày tại Lazada

2. Mua hàng tại các chuyên mục khuyến mãi

Tại Lazada thường có một chuyên mục khuyến mãi. Nếu bạn là người đầu tiên mua hàng tại đây thì nên vao chuyên mục này để chọn lựa các sản phẩm trong các DEAL HOT. Các deal hot này thường có giá rẻ hơn rất nhiều và thường được giảm giá từ 10% đến 30%. Nếu bạn sử dụng mã giảm giá nữa sẽ có giá rẻ hơn. Các Deal thường được giới hạn từ 10 ngày hay 1 tháng vì vậy, nếu bạn thấy Deal nào có mức giảm cao thì bạn không nên bỏ lỡ. Hãy truy cập vào HOT DEAL LAZADA để mua hàng nhé.

3. Đăng ký làm thành viên của Lazada

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng nhiều tại Lazada thì nên đăng ký làm thành viên của họ. Khi bạn đăng ký làm thành viên Lazada sẽ chăm sóc bạn tận tình. Khi có chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá cao Công ty sẽ gửi qua Email cho bạn. Và qua các link đó bạn sẽ mua hàng được với giá rẻ nhất.

4. Luôn sử dụng mã giảm giáma-giam-gia-lazada

Các trang thương mại điện tử như Tiki, Adayroi, Sendo, Vật giá thường tung ra các mã giảm giá để kích thích người tiêu dùng mua hàng của họ. Và Lazada cũng vậy, họ tung ra rất nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi để kích thích tiêu dùng. Vì vậy, Khi mua hàng tại Lazada bạn không nên bỏ lỡ các mã giảm giá để mua hàng với giá rẻ nhất có thể. Hiện tại, Thích Coupon cũng đang cung cấp các Mã giảm giá của Lazada với rất nhiều mã coupon, Khi chọn lựa mã giảm giá bạn nên chọn các mã giảm giá cao nhất để mua hàng nhé.

5. Mua sản phẩm được bán bởi Lazada kinh nghiệm mua hàng giá rẻ tại lazada

Hiện tại Lazada lấy 2 nguồn hàng chủ yếu Một nguồn được cung cấp với Lazada và một nguồn cung cấp bởi các đối tác. Tuy nhiều nguồn hàng nhưng bạn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm, Họ sẽ không bán các sản phẩm kém chất lượng để mất đi khách hàng. Nhưng các mặt hàng của đối tác thường qua nhiều khâu trung gian, nhiều đại lý nên sản phẩm sẽ cao hơn các mặt hàng bởi Lazada cung cấp. Vì vậy, theo kinh nghiệm của mình bạn nên mua các sản phẩm do Lazada cung cấp để mua hàng với giá rẻ nhất. Các mặt hàng của họ được lấy từ nhà cung cấp nên sẽ không qua các khâu trung gian nên giá sản phẩm sẽ rẻ hơn.

Tham khảo: Sản phẩm được bán bởi Lazada

6. Chọn sản phẩm giá rẻ nhất

Do có nhiều nhà cung cấp sản phẩm nên các nhà cung cấp muốn bán được hàng hơn sẽ cung cấp giá rẻ hơn các đối tác khác. Vì vậy, bạn nên chọn nhà cung cấp có giá rẻ nhất để mua. Để tìm được sản phẩm có giá rẻ nhất bạn nên làm theo các hướng dẫn sau đây

Bước 1: Truy cập vào trang Lazada và gõ tên sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm của Lazada

kinh nghiệm mua hàng tại lazada

Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Bạn nhìn về bên phải màn hình tìm đến mục  “Sắp Xếp Theo” và chọn mục “Price: Low to High“. (sắp xếp theo thứ tự từ giá thấp nhất đến giá cao nhất”

Chọn Sắp xếp theo

Chọn Sắp xếp theo

Chọn Sắp xếp theo thứ tự “Price: Low to High”

Sau khi chọn mục đó một danh sách các sản phẩm hiện ra có giá từ nhỏ đến lớn.kinh-nghiem-mua-hang

Bước 3: Chọn sản phẩm có giá rẻ nhất để mua bạn nhé. Thường các hàng xách tay sẽ có giá rẻ hơn, bạn nên xem xét để mua sản phẩm.

Khi mình chọn mua chiếc Iphone 7 và chọn chiếc với giá rẻ nhất. Mình thấy chiếc Iphone 7 32GB màu vàng hồng có giá hơn 15 triệu đồng.

Bạn có thể mua chiếc Iphone 7 với giá rẻ nhất tại đây.

Kết luận

Trên đây là 6 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada với chất lượng tốt và giả cả phải chăng mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Mong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua hàng tại Lazada. Mỗi kinh nghiệm sẽ có những ưu điểm riêng, nhưng khi bạn kết hợp lại bạn sẽ có một kinh nghiệm tuyệt vời để mua hàng với Lazada. Đừng quên theo dõi trang Thích Coupon của mình để thu thập các mã giảm giá và kinh nghiệm mua hàng với giá rẻ nhé.

Chúc bạn thành công!

6 Comments
  1. […] Xem thêm: 6 kinh nghiệm mua hàng giá rẻ tại Lazada […]

  2. […] Xem thêm: 6 Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Lazada […]

  3. […] Xem thêm: 6 Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Lazada […]

  4. […] Xem thêm: 6 Kinh Nghiệm Mua Hàng Giá Rẻ Tại Lazada […]

  5. Đúng là kinh nghiệm hay.

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close