Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

Vòng Chú Đại Bi là vật phẩm phong thủy đang được rất nhiều người dân Việt Nam săn đón trong thời gian vừa qua. Nhiều người tin rằng khi đeo vòng Chú Đại Bi vào tay sẽ đem đếm cho người sở hữu tiền tài, may mắn và thành công. Nhưng vẫn có nhiều người còn nghi ngại khi đeo vòng vì không biết đeo vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo không?

Trong bài viết đánh giá hôm nay, Mã Đây Rồi sẽ tiết lộ sự thật về chiếc vòng Chú Đại Bi này để biết nó có thực sự tốt cho người đeo không.

Sơ lược về vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi là gì?

Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Vòng Chú Đại Bi là chiếc vòng đeo tay đã được trì chú để đem đến cho người đeo sự may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống. Vòng đeo rất đẹp và thời trang phù hợp cho các bạn nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 50.

Nguồn gốc xuất sứ của vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi được sản xuất thủ công tại Thái Lan. Sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ, khắc chữ bằng laze và được trì chú tại các ngôi chùa lớn ở Thái Lan.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Vòng chú đại bi được khắc với 84 câu gồm 415 chữ, Thần Chú Đại Bi này được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”.
Thần Chú Đại Bi là thần chú quảng đại viên mãn, thần chú vô ngại đại bi, thần chú cứu khổ. Nếu bạn đeo trì chú này thì diệt vô lượng tội, được vô lượng phước…

Chất liệu của chiếc vòng này được làm từ kim loại Titan quý hiếm. Để tăng giá trị cho chiếc vòng công ty sản xuất đã mã thêm một lớp vàng nguyên chất, sáng bóng.

Vòng Chú Đại Bi có tác dụng gì? Có hiệu nghiệm không?Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

Vòng Chú Đại Bi có hiệu nghiệm không còn phù thuộc vào vấn đề tâm linh của mỗi người. Người theo chủ nghĩa duy vật họ chỉ tin vào sự thật, vào cái họ nhìn thấy và không hề tin các vấn đề về tâm linh, ma quỷ thì họ cũng không tin vào chiếc vòng này. Nhưng tâm linh vẫn luôn hiện hữu trong chúng ta, đâu đó vẫn xuất hiện những câu chuyện về ma quỷ, nằm ngủ bị bóng đè. Các ngày lễ tết, dỗ chạp chúng ta vẫn thường xuyên thắp hương, khấn bái để ma quỷ không vào nhà đem xui xẻo đến cho chúng ta. Đó là sự thật.

Từ những lý giải trên việc Vòng Chú Đại Bi có khắc bài kinh và đã được các vị sư trì chú thì ma quỷ, linh hồn sẽ không thể xâm nhập vào người bạn, giúp khai thông tâm linh nên tài lộc, thịnh vượng chắc chắn sẽ đến với người đeo.

Vậy Vòng Chú Đại Bi có tác dụng gì cho người đeo nó?

Ở Thái Lan và nhiều nước Đông Nam Á, họ xem Vòng Chú Đại Bi là bùa hộ mệnh cho bản thân. Khi đi ra ngoài hay đang đi tắm họ vẫn đeo chiếc vòng trên tay. Vì họ sợ nếu tháo ra thì ma quỷ sẽ đến và tài lộc sẽ bay đi. Mỗi người dù điều kiện kinh tế còn khó khăn nhưng họ vẫn tiết kiệm để mua cho mình một chiếc vòng như thế.

Nhiều người giàu có, vấn đề tâm linh họ rất xem trọng. Vì họ mong tài lộc, bình an luôn ở bên họ nên họ thường đeo chiếc vòng này.

Có rất nhiều câu chuyện thành công khi đeo chiếc vòng Chú Đại Bi này. Hai trong số đó được chúng tôi chia sẻ trong phân đánh giá ở cuối bài.

Ý nghĩa vòng chú đại bi phong thủySự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

“Phật tại tâm” Vì vậy, khi đeo chiếc vòng này trên tay dường như chúng ta đã bước vào thế giới phật pháp. Trở thành những con người thoát tục, đã được Phật tổ bảo vệ. Chúng ta trở nên thanh cao hơn, tâm trở nên thanh thản. Đeo Vòng Chú Đại Bí sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa.

 • Giúp tâm bình an, luôn sáng suốt trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.
 • Giúp khai thông tài lộc, người đeo sẽ gặp may mắn thành công trong thời gian tới.
 • Giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ để bản thân người đeo thấy an tâm hơn.
 • Là chiếc vòng trang sức quý giá, hợp thời trang, tạo cho người đeo thêm phần sang chảnh và lịch lãm.

Cách sử dụng vòng chú đại bi để đạt hiệu quả cao nhất

 • Bạn đeo vòng như những đồ trang sức khác, có thể kết hợp với đồng hồ, lắc tay hoặc vòng phong thủy khác se giúp nổi bật và hút linh khí tốt hơn.
 • Luôn giữ chiếc nhẫn bên mình, ngay cả khi bạn đang đi tắm. Không nên lấy nhẫn mình đang đeo để cho người khác. Vì chiếc nhẫn đó đã nhận được lính khí từ bạn. Bạn cho người khác sẽ không còn tác dụng và hiệu quả sẽ mất.
 • Luôn tin tưởng vào sự linh nghiệm của chiếc vòng. Vì khi có niềm tin thì mọi việc sẽ được như ý.

Đánh giá của khách hàng khi đeo vòng Chú Đại Bi

Anh Tuấn ở Hà Nội là một doanh nhân thành đạtSự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

Tôi ngày trước có mua một ngôi nhà gần khu nghĩa địa, nhiều người xung quanh luôn bàn tán về những câu chuyện ma quỷ xung quanh khu vực đó. Tôi là một doanh nhân nên không tin vào các vấn đề tâm linh này. Nhưng từ khi ở trong ngôi nhà đêm nào tôi cũng bị bóng đè, rồi cứ nghe những âm thanh lạ phát ra xung quanh nhà. Gia đình tôi vô cùng hoang mang, lo lắng. Một lần vợ tôi lên chùa khấn phật để cầu bình an cho gia đình. Có kể cho một sư thầy nghe về câu chuyện trên. Sư thầy rất bình tĩnh vào trong chùa lấy cho vợ tôi 2 chiếc vòng bằng vàng và nói: Đây là Vòng Chú Đại Bi đã được ta trì chú con đem về cho chồng và con đeo thì mọi chuyên sẽ đi hết. Vợ tôi rất vui mừng đem về và bắt tôi phải đeo nó. Quả thật từ hôm đeo vòng vào tay tôi ngủ rất ngon, không còn bị bóng đè như các đêm trước đó. Một điều kì lạ hơn. Từ ngày đeo chiếc vòng mà công việc tôi ngày càng khởi sắc. Bây giờ tôi đã là một doanh nhân thành đạt có cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình.

Chị Hoàng Thị Hồng – Cần Thơ chia sẻ:Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

Mình là người tín Phật, mỗi tháng ăn chay một lần vào những ngày mùng 1, tuy nhiên cuộc đời mình vẫn chưa thực sự cảm thấy bình yên cho đến khi mang bùa hộ mệnh bên mình. Chiếc Vòng chú đại bi đã trở thành vật bất ly thân và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình gần như là trầm cảm, sau đó mọi thứ dần dần tốt đẹp hơn, giờ mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi là một người mẹ đơn thân, việc kinh doanh online cũng rất phát đạt. Cảm ơn vì tất cả!

Vòng Chú Đại Bí mua ở đâu? Giá bao nhiêu?Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo?

Hiện trên thị trường có hai loại vòng Chú Đại Bi. Một loại được sản xuất tại Việt Nam với vòng được làm đơn sơ có giá khá rẻ. Còn một loại được sản xuất thủ công tại Thái Lan với chất lượng tốt nhất và có giá mắc hơn. Hiện tại Mã Đây Rồi đã liên hệ công ty nhập khẩu vòng Chú Đại Bi để giúp độc giả mua đúng vòng tại Thái Lan. Vòng sẽ được trì chú trước khi được vận chuyển về Việt Nam và có giấy chứng nhận hàng thật để khách hàng yên tâm. Để đến nơi bán chính hãng các bạn hãy click vào link mau xanh bên dưới.

Về giá sản phẩm nếu bạn mua trực tiếp tại Thái Lan thì có giá khá cao tận 2600B tương đương 1.900.000Đ do vấp phải hàng rào thuế quan. Nhưng công ty nhập sản phẩm này đã đặt mua tại nơi sản xuất nên có giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 850.000Đ để sở hữu sản phẩm này.

ĐẶT MUA TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC

Để đặt mua với mức giá giảm ưu đãi và được chuyên gia tư vấn về sản phẩm. Các bạn khi đăng ký nên làm theo các bước như sau:

 • Click vào đường link mau xanh bên trên để đến website của nhà phân phối. Sau đó để lại Tên và Số điện thoại liên hệ.
 • Trong vòng 24 tiếng nhân viên của công ty sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn kỹ hơn về sản phẩm. Nếu bạn cảm nhận sản phẩm tốt thì hãy để lại thông tin địa chỉ nhà để được giao hàng.
 • Miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, trước khi nhận nên kiểm trả xem đúng sản phẩm hay không.

Lời kết

Trên đây là bài viết Sự thật Vòng Chú Đại Bi có tốt không? Có đem lại may mắn cho người đeo? Để biết sản phẩm có thực sự linh nghiệm, có tốt cho người đeo hay không? Bạn nên sở hữu cho mình một chiếc vòng như thế để cảm nhận. Niềm tin quyết định tất cả. Hôm nay bạn đọc được bài viết này cũng là một cái duyên để giúp bạn đến gần hơn với cửa Phật. Giúp chúng ta có được sự bình an, hạnh phúc và thành công.

Chúc bạn thành công!

13 Comments
 1. Vòng tay rất đẹp, nhìn rất sang. Mong sẽ được bình an, tài lộc. Cảm ơn shop.

 2. Mình thấy anh mình rất thích vòng này. Mình muốn mua một chiếc. Gọi cho mình: 0983631822

 3. Reply
  Trần Dương 20/03/2019 at 19:05

  Shop giao hàng nhanh. Gọi điện tư vấn cụ thể, chi tiết. Hàng nhận rất đẹp. Cảm ơn shop.

 4. Mình muốn mua một chiếc nhưng không biết có thực sự linh nghiệm như shop nói.

 5. Vòng cỡ tay nhỏ đường kính 9cm-10cm

 6. Sđt 0902426769
  Mình muốn mua 1 vòng để đeo bạn tư vấn giúp nhé tks shop

Leave a reply

Compare items
 • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close