Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?

Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?

Money Amulet đang gây sốt tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua, rất nhiều người tin rằng để đồng tiền này luôn trên người sẽ hút tiền tài và may mắn. Nhưng vẫn có nhiều người coi việc này chỉ là trò đùa và xem nó là lừa đảo.

Vậy sự thật Money Amulet là gì mà có thể đem lại may mắn, tiền tài và danh vọng cho người sở hữu nó, hay chỉ là trờ lừa đảo của các shop bán hàng tung tin để bán sản phẩm? Chúng ta cùng đọc hết bài viết này để biết thực hư về đồng tiền Money Amulet.

Money Amulet là gì? Thực hư về Money Amulet

Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?Nếu bạn nhìn bên ngoài sẽ thấy Money Amulet giống các đồng tiền xu có ở thời phong kiến. Với những ký tự đặt biệt làm cho đồng xu trở nên huyền bí và mang tính cổ xưa. Đây không phải là đồng xu của Việt Nam hay của Trung Quốc mà đây là đồng xu may mắn mà người dân Thái Lan thường hay mang theo người. Money Amulet được chế tác thủ công từ kim loại Đồng nguyên thủy đã được khai thác ở một hang động tại vùng Doi Inthanon, Thái Lan hàng triệu năm trước đây. Người dân vùng này truyền tai nhau kim loại Đồng ở đây đã được hấp thụ linh khí của trời đất, ai chỉ cần lấy một mẩu Đồng để trong người sẽ xua đuổi tà ma, làm ăn may mắn và hút tiền tài.

Vài trăm năm trước, người dần vùng này do được sở hữu vật phẩm này nên nhà nào cũng được sung túc, no ấm. Người dân ở đây thường chế tác đồng thành những đồng xu, nhẫn, dây chuyền để đeo lên người. Nhà vua thời đó biết được nên bắt người dân ở đó mỗi năm phải cống nạp cho triều đình một số lượng đồng xu nhất định. Những gia đình giàu có, hoàng gia mới có cơ hội để được sở hữu nó. Còn người dân bình thường sẽ không đủ tiền để mua cho mình.

Ngày nay, người dân Thái Lan dễ dàng hơn trong việc sở hữu đồng tiền này. Việc khai thác đồng và chế tác đồng tiền trở nên dễ dàng hơn. Thái Lan là một đất nước phật giáo nên khi đồng tiền Money Amulet được chế tác xong sẽ được đặt trong các ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ròng rã một năm để được các vĩ sư trì chú.

Nên xem: Sự thật về Nhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh có lừa đảo không? Có tác dụng gì?

Money Amulet có tác dụng gì? Có hiệu nghiệm không?

Sự thật về Money Amulet có hiệu nghiệm hay không còn tùy thuộc vào vấn đề tâm linh của mỗi người. Người theo chủ nghĩa duy vật chỉ tin vào những cái có thật thì họ sẽ không tin vào đồng tiền này có thể mang lại may mắn, thu hút tiền tài. Nhưng đâu đó vấn đề tâm linh luôn song hành với chúng ta, linh hồn, ma quỷ luôn ám ảnh ta mỗi ngày. Người theo trường phái tâm linh luôn tin điều đó là có thật, mùng 1 hay 15 luôn thắp hương để cầu xin bình an, may mắn. Từ điều đó, việc đồng tiền Money Amulet đem lại cho chúng ta nhiều may mắn, tài lộc là điều dễ hiểu.

Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?
Money Amulet hút tiền tài và may mắn.

Vậy Money Amulet có tác dụng gì cho người đeo nó?

Ở Thái Lan họ xem đồng tiền Money Amulet là bùa hộ mệnh cho bản thân và gia đình. Họ luôn đeo đồng tiền trong người cho dù họ đang tắm. Nhiều gia đình điều kiện khó khăn họ vẫn sắm cho mình một chiếc để đeo và cầu mong nó sẽ đem lại may mắn, bình an và tiền bạc.

Những người giàu có họ đeo Money Amulet không phải họ trông mong sẽ giàu có thêm mà họ mong ở sự bình an, xua tan bệnh tật. Còn người nghèo họ đeo để mong sao cải vận, thay đổi cuộc đời. Vì vậy, ở Thái Lan có rất nhiều câu chuyện có thật về sự cải vận đó.

Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt cho người đeo không?

Ở Thái Lan và một số người dân Việt Nam đã đeo nó luôn tin rằng nó là vật báu linh thiêng. Còn nếu bạn đang theo trường phái duy vật không bao giờ tin vào tâm linh, linh hồn và ma quỷ thì có thể xem Money Amulet là lừa đảo. Không có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc.

Những người nhờ đeo Money Amulet mà thay đổi cuộc đời luôn xem nó là vật bất ly thân. Không có khi nào bỏ đồng tiền ra. Một câu chuyện về một doanh nhân người Thái mà mình sẽ kể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được một phần nào về sự thật của đồng tiền Money Amulet này. 

Với việc đã được các vị cao tăng trì chú thì người nào khi đeo Money Amulet đều tốt cả. Chưa có trường hợp nào đeo vòng này mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài hay danh vọng. Vì vậy, mọi người không phải lo vấn đề có tốt cho người đeo không nhé.

Hiện nay có nhiều cơ sở làm giả đồng tiền này để bán cho khách quốc tế với giá cao. Để biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, lừa đảo khách hàng thì bạn nên quan tâm đến xuất xứ của đồng tiền này như sau:

Xuất xứ Money Amulet Thái LanSự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?

Như mình đã nói ở phần đầu, Money Amulet được chế tác thủ công từ kim loại Đồng nguyên thủy đã được khai thác tại một hang động ở vùng Doi Inthanon, Thái Lan. Và chỉ có ở địa chỉ này mời cung cấp hàng thật cho mọi người. 

Các đồng tiền sau khi được chế tác thủ công, mỗi đồng tiền sẽ có những kiểu họa tiết khác nhau mang đậm dấu ấn của từng độ tuổi. Sau khi chế tác các đồng tiền này sẽ được gửi lên các ngôi chùa nổi tiếng để được các vị sư trì chú trong một thời gian.

Các bạn mua đúng hàng thật sẽ được cấp giấy chứng nhận hàng thật cho các bạn.

Một số đánh giá về Money Amulet của những người thành công

Rất nhiều người ở Thái Lan đeo đồng tiền này, nên để bạn tìm hiểu về những người đã thay đổi cuộc đời nhờ nó không có gì khó cả. Bạn có thể lên mạng để tìm kiếm. Trong bài viết này mình sẽ kể về một câu chuyện của triệu phú Tos Chirathiva một người thành công nhờ đồng tiền Money Amulet

Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?
Triệu phú Tos Chirathiva luôn giữ Money Amulet trong người từ nhỏ

“Money Amulet là vật báu mà cha tôi thỉnh từ chùa cho tôi từ nhỏ. Tôi luôn tâm niệm rằng tin là có không tin là không có. Tin là làm được không tin là không làm được. Tôi luôn đặt niềm tin vào Amulet, tôi luôn giữ báu vật này trong người hơn 20 năm rồi. Đi đâu tôi cũng gặp may mắn, thương thuyết nhiều hợp đồng cho công ty tôi cũng thành công. Nhờ nó ma tôi có được như ngày hôm nay”

Như vậy bạn có thể biết được hiệu quả tuyệt vời mà đồng tiền này mang lại rồi. Bạn có dịp qua Thái Lan nhớ hỏi về đồng tiền này và những câu chuyện thành công về nó.

Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?
Anh Ngọc Duy mất hết tiền vì tiền ảo nhưng nhờ Money Amulet mà anh đã lấy lại phong độ.

Còn ở Việt Nam thì sao, có ai đã từng đeo nó và thành công chưa? Xin thưa là có rồi bạn nhé. Câu chuyên dưới đây là có thât:

”Là một người chủ yếu kiếm tiền trên internet nhờ vào tiếp thị liên kết. Tôi đã có một thời gian lao đao đến khổ cực vì nghe theo các bạn rủ rê đầu tư vào đồng tiền ảo bitcoin. Bao nhiều tiền bạc kiếm được từ làm việc trên mạng tôi đổ dồn đầu tư vào đồng tiền Regalcoin tưởng mong sẽ thay đổi cuộc đời. Nhưng điều đó đã không xảy ra tôi mấy trắng chỉ sau một tháng đầu tư. Vợ đòi ly thân, ngôi nhà mới mua phải bán để trả nợ ngân hàng, tôi rơi vào tình trạng không có nơi để ở, tiền không có để nuôi nổi bản thân. Thấy tôi sống cực khổ anh bạn thân từng tham gia hợp tác làm ăn với tôi một lần qua Thái Lan chơi đã tặng cho tôi đồng tiền Money Amulet và nói hãy đeo đi mày sẽ thấy được hiệu quả. Tôi bây giờ tay trắng nên cũng nghe theo. Từ khi đeo đồng tiền này lên người tôi thấy người thay đổi hẳn. Sau đó tôi bắt đầu lại mọi công việc như trước đây. Tôi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho trang Adflex, vì nắm được cách kiếm tiền trước đó nên chỉ sau 1 tháng tôi đã có một nguồn thu nhập khủng. Bây giờ cuộc sống tôi đã sang một trang mới. Vợ đã quay lại, vừa mới sinh thêm được một bé trai bụ bậm. Tôi nghĩ nhờ đồng tiền Money Amulet mà tôi tìm lại được tất cả.”

Cách sử dụng Money Amulet để đạt hiệu quảSự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?

Niềm tin sẽ quyết định tất cả. Nếu bạn tin Money Amulet sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh thì bạn cứ tin như thế. Một sớm một chiều nó cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện ước mơ. Vì nó còn theo số mệnh của từng người nên sẽ có người cải vận ngay, cũng có người phải trải qua một thời gian nữa thì mới gặp được may mắn. Nên khi đeo đồng tiền này bạn không nên quá lo lắng về nó. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên áp dụng như sau:

  • Luôn giữ đồng tiền bên người, ngay cả khi đi tắm. Tuyệt đối không nên cho ai, tặng ai vì nó đã nhận được linh tướng của con người bạn. Chỉ cần có thời điểm thích hợp để phát ra.
  • Nếu đã đeo mà chưa thấy biến chuyển thì bạn không nên lo lắng. Hãy tin tưởng chờ đợi sự thay đổi đến với mình.
  • Hãy thường xuyên cầm nó lên tay. Khi bạn muốn cầu mong điều gì đó hãy nắm nó bằng 2 tay và cầu xin thân linh mang may mắn đến cho bản thân.

Chỉ cần một số lưu ý như thế thì số phận của bạn sẽ được thay đổi trong thời gian tới.

Money Amulet chính hãng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Để tránh mua nhằm hàng nhái bạn nên đăng ký mua tại trang web chính thức của công ty. Đây là công ty chuyên phân phối và bán đồng tiền này duy nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn có thấy sản phẩm này trên các trang mạng xã hội thì nên hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ để mua đúng sản phẩm. Một cách an toàn hơn là bạn theo đường link mà blog Mã Đây Rồi cung cấp dưới đây để đến trang đặt hàng.

Về giá sản phẩm nếu bạn mua trực tiếp tại Thái Lan thì có giá khá cao tận 2600B tương đương 1.900.000Đ do vấp phải hàng rào thuế quan. Nhưng công ty nhập sản phẩm này đã đặt mua tại nơi sản xuất nên có giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 890.000Đ để sở hữu sản phẩm này.

ĐẶT MUA TẠI TRANG WEB CHÍNH THỨC

Nên xem: 5 thứ nên mua trong dịp đầu năm mới để gặp nhiều may mắn, tài lộc

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ của mình về sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, muốn thay đổi bản thân thì hãy tìm may mắn riêng cho mình. Money Amulet sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện nếu bạn thực sự tin vào nó. Hãy cho mình một cơ hội bạn sẽ không phải hối hận.

6 Comments
  1. Mình đã mua một chiếc trông đẹp phết. Mong sẽ mang lại may mắn, thành công cho bản thân.

  2. Shop ơi mình muốn mua một cái, mình thấy nhiều người họ đeo đẹp quá.

    • Bạn muốn mua sản phẩm này có thể theo link trong bài viết để mua hoặc để lại số điện thoại để mình đăng ký tư vấn nhé.

  3. Thật tuyệt vời. Mới mua tuần trước mà hôm nay gặp may mắn rồi. Xin việc một cái là nhận ngay, vào đúng công ty lương cao nữa. Cảm ơn Money Amulet nhiều nhé.

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close