Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng

Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng Thỏ trắng

Hôm nay mình có tìm trên Kyna.vn một số khóa học về nuôi dạy con để học hỏi và để đăng ký một khóa học nào đó cho con của mình. Qua tìm hiểu mình thấy khá thích thú với bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng, nên mình đã đăng ký thử. Qua một ngày học hỏi và học cùng con mình thấy đây là khóa học rất phù hợp cho con mình, bé khá thích thú và đòi học cả ngày. Thấy con khá thích khóa học này, hôm nay mình xin viết một số review nhỏ nhỏ để các bạn có cái nhìn chân thực về hiệu quả của nó mang lại cho bé và có nên đăng ký học cho con không.

Trước khi đọc tiếp bài viết bạn hãy xem đoạn video mà bé Minh Vũ học toán hiệu quả như thế nào với bộ 3 khóa học này.

Tìm hiểu khóa học này tại đây.

Giới thiệu về khóa học

Toán học là một học không thể thiếu của chúng ta. Học giỏi toán sẽ giúp trẻ thông minh và trí tuệ được mở mang, trẻ sẽ trở nên linh động và ham học hỏi. Giúp trẻ tiếp xúc với toán từ nhỏ sẽ giúp trẻ có tư duy vượt trội so với nhiều trẻ chưa tiếp xúc. Nhưng để trẻ có thể tiếp xúc và yêu thích toán từ nhỏ là điều khó khăn. Vì toán rất khô khan không kích thích trẻ khám phá. Nhất là việc nhiều bậc phụ huynh muốn con giỏi toán và tự dạy trẻ theo ý của mình làm cho trẻ không thích và trở nên nhàm chán.

Thấu hiểu được điều đó. Tại Kyna.vn đã lựa chọn từ rất nhiều nhiều chương trình học toán trên thế giới và giới thiệu đến bạn bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng này để giúp bé nhà bạn ham thích học toán và trở nên thông minh hơn. Qua video giới thiệu ở trên bạn có thể nhận thấy bé Minh Vũ ham thích học toán như thế nào. Bé đang trong độ tuổi mẫu giáo nhưng các phép tính trong phạm vi 10 bé làm rất nhanh và chính xác. Qua đó bạn có thể tự trải nghiệm một phần nào về chất lượng của khóa học này.

Bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng được xây dựng dựa trên phương pháp ngón tay Finger Math của Hàn Quốc, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động cơ thể với tư duy. Chỉ với đôi bàn tay bé có thể tính ra các phép tính trong phạm vi từ 1 đến 100. Bạn không cần phải mua que tính để trẻ tự học. Có thể nói đây là phương pháp tư duy vượt trội giúp trẻ giỏi toán sau khi hoàn thành xong cả 3 khóa học.

Vậy cái gì lại khiến bé nhà bạn thích thú khi học bộ 3 khóa học này? Đó chính là chú thỏ trắng thông minh ngộ nghĩnh. Những cử động vui nhộn của chú thỏ trắng luôn kích thích trẻ theo dõi và làm theo những yêu cầu của chú. Với giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm trẻ cảm thấy thoải mái như đang đùa chơi với chú thỏ trắng vậy.

Một số review của phụ huynh khi cho con học bộ 3 khóa học này

Chị Trâm mẹ bé Sam ở TP Hồ Chí Minh nhận xét:

Bé nhà chị mới 4 tuổi, chị thực sự không biết làm sao để dạy cho bé hiểu, may mà có chương trình học toán cùng Thỏ Trắng đã giúp chị rất nhiều. Mỗi ngày chị đều dành ra 10 phút mở tivi cho con xem chương trình này, chỉ sau 2 tháng mà bé của chị đã tính toán thành thạo rồi.

Anh Hùng bố bé Doanh ở Hà Nội nhận xét:

Khóa học này thực sự rất hay, trước đây mình dạy toán cho bé thì bé hoàn toàn không tiếp thu được và rất sợ mỗi lúc mình nói dạy con tập đếm. Nhưng từ khi mua bộ 3 khóa học Toán cùng Thỏ Trắng trên Kyna.vn thì bé hào hứng hẳn. Bây giờ bé không chỉ biết đếm mà còn biết cộng trừ rất giỏi nữa.

Ý kiến của chính bản thân mình:

Bé nhà mình rất thích xem hoạt hình, nên khi mình mua bộ khóa học này    những hình ảnh, cùng với chú thỏ trắng vui nhộn luôn kích thích trí tò mò của bé. Chỉ mới học được mấy ngày nhưng bé lúc nào cũng đòi mình mở video để xem. Khi thấy thỏ trắng giơ tay ra bé thường bắt chước theo. Hiện tại bé nhà mình đã biết đếm từ 1 đến 10 rồi.

Lợi ích của khóa học

  • Dạy bé đếm và cộng trừ trong phạm vi 99 chỉ với đôi bàn tay
  • Học Online mọi lúc, mọi nơi bằng ti vi, điện thoại, máy tính có kết nối internet
  • ó thể xem lại nhiều lần nếu muốn
  • Bé có thể tự học hoặc học cùng bố mẹ
  • Giúp bé yêu thích Toán và phát triển tư duy toàn diện

Bộ 3 khóa học này khi bạn đăng ký trực tiếp trên Kyna.vn bạn sẽ được giảm giá từ 900k xuống chỉ còn 500K. Nhưng còn một điều kỳ diệu hơn khi bạn đăng ký quá link giới thiệu của mình và sử dụng mã giảm giá NGOCDUY40 bạn sẽ được giảm thêm 40% bộ khóa học này. Mã giảm giá này chỉ có tại Thích Coupon mà thôi bạn nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhận ưu đãi lớn này.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close