Mua Iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu? - Thich Coupon
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương trình khuyến mãi

Mua Iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu?

Mua Iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu?
5 2 votes

      Mua Iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên mạng trong thời gian vừa qua. Ngày 16/9/2016 những chiếc Iphone 7 đã về tới Việt Nam làm thỏa lòng rất nhiều tín đồ luôn đi siêu tập loại điện thoại nổi tiếng này. Mỗi lần phiên bản mới ra là tạo ra một cơn sốt mua Iphone 7 khắp toàn thế giới và tại Việt Nam cũng vậy. Iphone 7 đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy để mua một chiếc Iphone 7 bạn phải mất bao nhiêu tiền, mua Iphone 7 ở đâu giá rẻ nhất đây. Hôm nay, Thích Coupon xin giúp bạn tìm được nơi bán chiếc điện thoại này giá rẻ nhất. Để tìm ra nơi bán rẻ nhất mình sẽ so sánh giá tại các điểm bán điện thoại Iphone 7 trên các trang bán hàng trực tuyến. 

      Đầu tiên ta nên tìm hiểu về chiếc Iphone 7 có những đặc điểm gì nổi bật và khác với phiên bản Iphone 6 trước đó.

      Một số thay đổi đáng chú ý từ thiết kế

  • Dải ăng ten mỏng hơn và gọn gàng hơn ở mặt sau.
  • Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm Analog.
  • Chống nước.
  • Cụm camera với thiết kế mới hơn ở bản iPhone 7 Plus.
  • Flash 4 đèn.
  • Xuất hiện phiên bản màu đen (Black) + đen bóng (Jet Black). iPhone 7 sẽ có 4 phiên bản màu đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng. Bản Đen mới (Jet Black) sẽ chỉ có 128GB và 256GB.
  • Logo Apple được làm từ thép.

      1, Mua Iphone 7 tại Lazada

     Hiện tại Lazada đang đăng bán rất nhiều mẫu Iphone 7 với giá cả rất khác nhau. Loại rẻ nhất có giá dưới 20 triệu đồng và loại đắt nhất có giá trên 37 triệu đồng. Và chiếc Iphone 7 có giá rẻ nhất là chiếc Apple iPhone 7 32GB (Vàng Hồng) có giá khoảng 19.910.000đ.

Mua iphone 7 giá rẻ nhất

       Nếu bạn cập nhật một số mã giảm giá của Lazada tại đây sẽ mua chiếc Iphone 7 này có giá rẻ hơn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm này theo link bên dưới nhé.

       Thanh toán bằng thẻ Visa bạn sẽ được giảm thêm 500.000đ

Xem thêm một số mẫu Iphone 7 giá tốt tại Lazada => Tại đây.

      2, Mua Iphone 7 giá rẻ tại Adayroi

       Cũng giống như Lazada, hiện tại Adayroi là nhà cung cấp chính sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Giá Iphone 7 ở đây khá mềm, các dòng máy còn có giá rẻ hơn tại Lazada. Chúng ta cùng tìm hiểu giá chiếc Iphone 7 tại đây nhé. Cũng là chiếc Apple iPhone 7 32GB (Vàng Hồng) giá tại Adayroi có giá rẻ hơn 10.000đ so với Lazada. Nếu bạn nhập thêm mã giảm giá mình cung cấp dưới đây giá sản phẩm sẽ rẻ hơn 700.000đ, một số tiền không nhỏ phải không bạn.

Mua Iphone 7 giá rẻ nhất ở đâu

        Trên đây là 2 nhà cung cấp chiếc Iphone 7 sớm nhất tại thị trường Viết Nam. Mình sẽ cập nhật tiếp giá của chiếc điện thoại này tại các cửa hàng, trung tâm điện máy và các trang bán hàng trực tuyến khác trong thời gian tới. bạn nên cập nhật tiếp nhé.

Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi mua hàng online tháng 9/2016

        Chúc bạn thành công. 

Post Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close