Mã giảm giá Zanado mới cập nhật tháng 3 năm 2017 - Thích Coupon
1
Bạn cần hỗ trợ?
Zanado

Mã giảm giá Zanado mới cập nhật tháng 03 năm 2017

Mã giảm giá Zanado mới cập nhật tháng 03 năm 2017
5 4 votes

     Đầu năm mới Thích Coupon xin chúc bạn sức khỏe dồi dào làm ăn ngày càng phát tài,  Hãy cùng với Thích Coupon cập nhật các mã giảm giá của trang bán hàng Zanado thời trang để mua hàng với giá rẻ
hơn, nhiều hơn và chất lượng hơn nhé. Sau đây mình xin đưa ra Mã giảm giá Zanadochương trình khuyến mãi và mã giảm giá cho bạn lựa chọn nhé.

    1, Mã giảm giá Zanado Tháng 03/2017

    Là đơn vị chỉ chuyên kinh doanh hàng thời trang Online như Zalora, các mã giảm giá của Zanado phổ biến dao động từ 10-15% đơn hàng.

Trong năm 2016 Zanado có chương trình khuyến mãi miễn phí giao hàng toàn quốc nếu bạn mua hàng tai đây với các đơn hàng từ 3 món trở lên đó bạn. Bạn nên chú ý đến chương trình này nhé. Đặc biệt là đầu Tháng 02 này, Zanado đang có một số lượng hạn chế những mã giảm giá từ 25-45%, mức giảm giá rất lớn.

Điều Kiện Sử Dụng Hạn Sử Dụng Click Để Copy Mã Giảm Giá

Zanado giảm 5% đơn hàng

Còn dùng được  

Zanado giảm 10% đơn hàng

Áp dụng với cả hình thức giao hàng COD

31/3/2017  

 Mã Zanado giảm giá 10% dành cho ngành hàng Khác

Không giới hạn giá trị đơn hàng.

31/3/2017  

Xem trang khuyến mãi

Ngoài những chương trình mã giảm giá ở trên thì Zanado cũng hay có những chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng trong một số dịp đặc biệt hoặc một số ngành hàng. Bạn xem thêm các chương trình giảm giá như thế của Zanado theo Link dưới đây nhé.

   2, Chương trình khuyến mãi

Mã Giảm Giá Zanado | Mã Khuyến Mại Zanado Mới Nhất

XEM KHUYẾN MẠI

Shopping thả ga – nhận quà cực khủng

 
Ngày hết hạn: 31-12-2016
 • Thời gian khuyến  mãi: Từ  ngày 25.09.2016 đến  ngày 31.12.2016
 • Cơ hội nhận ngay iPhone 7 khi mua hàng
 • Nhận ngay mã giảm giá 10%, 15%
 • Nhận ngay mã miễn phí vận chuyển

Tham khảo chương trình và đừng quên mua hàng ngay TẠI ĐÂY.

 • Ưu đãi vàng từ Mytour

  Từ ngày 1/7 – 30/09/2016, 500 khách hàng đầu tiên của ZANADO khi đặt phòng khách sạn tại Mytour.vn sẽ được tặng ngay 10% giá trị đơn phòng (không giới hạn mức giảm tối đa)

  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  • Áp dụng cho đơn hàng có nhập mã ZANADOMT
  • Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác
  • Không hoàn hủy đơn phòng đã đặt thành công

  [button-blue url=”http://click.accesstrade.vn/adv.php?rk=000241000a2a&url=http%3A%2F%2Fzanado.com%2Fuu-dai-vang-tu-my-tour-2016.html” target=”” position=”center”]Xem tin khuyến mãi[/button-blue]

Deal giá sốc mỗi ngày

zanado    Ngoài những chương trình mã giảm giá ở trên thì Zanado còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 50% tất cả các mặt hàng mỗi ngày. Bạn nên chú ý đến chương trình này nhé. Bạn xem thêm các chương trình giảm giá như thế của Zanado theo Link dưới đây nhé.

     4,Thanh toán đơn hàng tại Zanado

     Zanado đang áp dụng ba hình thức thanh toán bao gồm: Thanh toán tại văn phòng Zanado, Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking/Thẻ Visa, Master, và hình thức COD (Cash on Delivery) là hình thức thanh toán khi nhận hàng. Hình thức thanh toán khi nhận hàng là hình thức nhiều người tiêu dùng lựa chon nhất vì tính an toàn của nó. Còn hình thức thanh toán trực tuyến rất là nhanh gọn nhưng mình khuyên các bạn sử dụng phương thức này khi bạn thực sự tin tưởng vào Zanado, đã có kinh nghiệm mua hàng trên Zanado nhiều lần và bạn là người thường xuyên sử dụng thẻ visa hay thẻ ngân hàng mỗi khi thanh toán.

Nếu bạn sử dụng phương thức này Zanado sẽ giảm thêm cho bạn 10% đó, nói chung là để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng phương thức này.

      5, Mục điền thông tin mã giảm giá

Để điền mã giảm giá bạn nên chú ý ở phần thanh toán , tìm đến mục nhập mã giảm giá và điền mã giảm giá mình cần, sau đó chọn “Áp dụng” là sẽ thấy giá được giảm.

      6,Chính sách đổi trả hàng và giao hàng

     Lazado có chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày từ lúc bạn nhận được hàng. Bạn lưu ý là khi bạn đổi trả lại hàng, hàng hóa phải cong nguyên vẹn chưa sử dụng và phải còn nguyên tem mác.

    Trụ sở của Zanado ở TP HCM nên thời gian giao hàng của Zanado tại đây thường là trong vòng 24h. Còn ở các tỉnh thành khác thì sẽ lâu hơn nhé và có thể từ 2 đến 7 ngày làm việc, do vận chuyển qua đường bưu điện. Và bạn phải trả thêm phí vận chuyển nửa nhé, gần thì 20k còn xa thì 50k. Bạn nên mua từ 3 sản phẩm trở lên để được miễn phí giao hàng nhé.

     Mình sẽ cập nhật mã giảm giá của Zanado trong thời gian tới, bạn chú ý theo dõi Thích Coupon thường xuyên hoặc đăng ký nhận mã giảm giá qua email. mình sẽ gửi cho bạn mỗi khi có chương trình khuyến mãi của Zanado.

    Chúc bạn thành công!

2 Comments

Post Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close