Giới thiệu - Mã Đây Rồi
1
Bạn cần hỗ trợ?

      Chào mừng các bạn đến với trang thichcoupon.com. Mã giảm giá, Bí quyết mua hàng giá rẻ.
Mình xin giới thiệu mình là Ngọc Duy là người đại diện cho trang web này. Mục đích của mình khi lập trang web này để tổng hợp các thông tin mua sắm, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi và bí quyết mua hàng online giá rẻ trên các trang mạng điện tử, mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam để cung cấp cho những bạn thích sài coupon.
     Tâm lý khi mua một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng luôn muốn tìm hiểu trước các tính năng, cũng như ưu nhược điểm của từng sản phẩm đó có tốt hay không, có hợp túi tiền của mình hay không.
     Chính vì vậy, Thích coupon được xây dựng với mong muốn đem lại những thông tin bổ ích, cần thiết cho người tiêu dùng về thông tin của từng sản phẩm, các đợt giảm giá của từng trang thương mại điện tử đến tay người tiêu dùng. Cũng qua đó, giới thiệu nhà cung cấp cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
     Trang web thichcoupon.com của mình không phải là một trang bán sản phẩm chính vì vậy, mình xin khuyến cáo rằng trước khi các bạn mua sản phẩm nào được mình giới thiệu hãy tìm hiểu thông tin và chính sách dịch vụ của từng nhà mạng để mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có vướng mắc gì về quyền lợi khi mua sản phẩm từ họ mình không thể can thiệp được. Mình chỉ giúp bạn đánh giá về chất lượng của từng sản phẩm mà thôi.
    Mình xin lưu ý: Thích coupon chỉ cung cấp thông tin đánh giá sản phẩm, qua quá trình tìm hiểu từ nhà cung cấp hoặc lấy thông tin của người tiêu dùng nhận xét trong từng sản phẩm hoặc lấy trên các diễn đàn tiêu dùng để tạo nên sự khách quan. Qua đó, tổng hợp các thông tin trên thành thông tin hữu ích cung cấp lại cho người tiêu dùng. Mình sẽ không cung cấp các thông tin sai sự thật về sản phẩm cũng như các nhà cung cấp gây ảnh hưởng đến họ.
    Trên đây là những điều mình cần trao đổi đến bạn. Mình xin cảm ơn sự theo dõi của bạn. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn đến trang thichcoupon.com trong thời gian qua. Mình xin chân thành cảm ơn.
   Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất.
   Chào thân mến!

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close