Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc - Thích Coupon
1
Bạn cần hỗ trợ?
Thẻ tín dụng

Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc

Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc
5 3 votes

Việc mua hàng online trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi… trở nên vô cùng dễ dàng nếu bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng giúp bạn mua hàng nhanh chóng bằng việc tạm ứng trước một khoản tiền tại ngân hàng mà không mất một khoản lãi suất nào. Khi nào bạn có tiền (nhận lương…) có thể hoàn trả lại cho ngân hàng đó. Hôm nay để giúp bạn có thể đăng ký một thẻ tín dụng mình sẽ nêu lên điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc. HSBC là một thẻ tín dụng rất uy tín, số lượng đăng ký mở thẻ rất nhiều. Những bạn nào có mức lương từ 20 triệu trở xuống thì nên mở thẻ tín dụng này. Nếu cần mua hàng online thì đây là loại thẻ sử dụng rộng rãi tại các trang thương mại điện tử. Một điều rất thú vị là Lazada, Tiki, Adayroi luôn có nhiều mã giảm giá từ 10 đến 20% nếu bạn mua hàng qua thẻ. Đó chính là điều kiện rất thuận lợi để bạn nên đăng ký cho mình một thẻ tín dụng. Có rất nhiều câu hỏi mà nhiều bạn hỏi mình như: Có nên mở thẻ tín dụng HSBC? Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu? Thẻ tín dụng HSBC tặng một triệu? Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC? Mình sẽ lần lượt trả lời cho các bạn những câu hỏi trên.Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc

Có nên mở thẻ tín dụng HSBC?
Theo mình bạn nên mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng HSBC vì những lý do dưới đây có thể thuyết phục bạn:

Tiện lợi, linh hoạt trong chi tiêu: Với chiếc thẻ tín dụng nói chung và thẻ HSBC nói riêng bạn có thể dễ dàng, thuận tiện để thanh toán tất cả mặt hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán toàn cầu nên bạn rất tiện lợi, linh hoạt để bạn đi du lịch.

Hỗ trợ tài chính dồi dào: Nếu bạn đang cần mua hàng trên mạng, hoặc thanh toán cước phí khi đi du lịch mà không mang tiền sẵn trong người thì với chiếc thẻ tín dụng này bạn có thể vay ngân hàng một khoản tiền lên tới vài chục triệu mà không có vấn đề gì.

An toàn và bảo mật cao: Với chiếc thẻ tín dụng HSBC bạn sử dụng tiền với sự an toàn và bảo mật rất cao. Bạn chỉ cần mang theo thẻ bên người để thanh toán. Nên rất an toàn không bị mất tiền. Thẻ tín dụng đã được mã hóa chỉ có bạn mới sử dụng được. Nếu có lỡ mất thẻ bạn chỉ cần đề nghị ngân hàng khóa thẻ sau đó làm lại thẻ nên rất bảo mật.

Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn. Bạn sẽ được tặng tiền từ 1 triệu đến 3 triệu đồng khi mở thẻ. Mua hàng trên các trang thương mại điện tử bạn còn được nhận nhiều mã giảm giá lên tới 10%.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác mà thẻ tín dụng HSBC có thể mang lại bạn có thể kiểm tra trên mạng để biết thêm chi tiết.

Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu?

Điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc

Sau khi bạn đăng ký trên mạng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ mà bên HSBC yêu cầu (thủ tục mở thẻ bạn có thể xem phần sau). Sau đó đến ngân hàng HSBC gần nhất để tiến hành đăng ký mở thẻ thì chậm nhất 15 ngày là bạn đã có thẻ tín dụng trong tay để sử dụng. Để nhanh hơn nếu nhà bạn xa ngân hàng có thể yêu cầu họ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Còn không cứ đến ngày bạn đến ngân hàng để nhận thẻ. Họ sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu và cách sử dụng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng HSBC

Dưới đây là các điều kiện bắt buộc khi bạn muốn mở một thẻ tín dụng tại HSBC:

 • Người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Có giấy CMND hoặc CCCD.
 • Có thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên ổn định có hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm xã hội.
 • Bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên.
 • Trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC.

Bạn có thể liện hệ trực tiếp tại ngân hàng để hỏi rõ thêm về các điều kiện mở thẻ. Vì các điều kiện này có thể thay đổi theo thời gian.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết bạn hãy đăng ký hồ sơ trước trên mạng sau đó đem đầy đủ giấy tờ đến ngân hàng để mở thẻ.


Các hồ sơ, thủ tục cần có để mở thẻ HSBC

Khi đi đến ngân hàng bạn cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn sử dụng. Lưu ý: Bạn có thể dùng bản sao công chứng, hình ảnh, thông tin phải rõ ràng.
 • Mang theo Sổ hộ khẩu hoặc KT3 bản chính hoặc bản sao công chứng đến ngân hàng.
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính)
 • Trong trường hợp khách hàng chuyển lương qua HSBC chưa được 3 tháng, khách hàng cần có bản sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính)
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở.

Thẻ tín dụng HSBC tặng một triệu?

Thẻ tín dụng HSBC không những tặng cho bạn 1 triệu đồng mà còn nhiều ưu đãi cực lớn mà bạn có thể được nhận.

 • Miễn phí thường niên cho năm đầu với loại Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn hoặc Vàng
  mua trước trả sau đến 45 ngày ngoài lãi.
 • Khuyến mãi, giảm giá lên tới 50% lúc sử dụng thẻ để mua hàng, ăn uống và du lịch từ chương trình khuyến mãi home&Away
  Mua trả góp sở hữu lãi suất 0% tới 12 tháng
 • Tích điểm đổi vé máy bay và quà tặng sở hữu giá trị lúc thanh toán bằng thẻ.
 • Hỗ trợ 2.000 máy ảnh du lịch: Áp dụng khi mở Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Vàng hoặc Chuẩn và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu VND Footnote.

Ngoài ra bạn còn được nhận 1.600.000Đ nếu mở thẻ tín dụng HSBC visa Chuẩn và Vàng. Bạn sẽ nhận được 3.200.000Đ nếu mở thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim.

Lời kết

Trên đây là điều kiện và hướng dẫn mở thẻ tín dụng hsbc chi tiết nhất. Đây là thẻ tín dụng được dùng rộng rãi nhưng không có chương trình đăng ký online nên khá bất tiện trong việc đi lại. Hiện tại Citibank, VB Bank và Sacombank cũng đang khuyến mãi mở thẻ tín dụng online và bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể theo link bên dưới để tham khảo về các loại thẻ này.

Mở thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Citibank nhận ưu đãiPost Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close