Adayroi, Lazada, Tiki Xả Kho Mừng Giáng Sinh, Mã Giảm Giá Mùa Noel
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chương trình khuyến mãi

Adayroi, Lazada, Tiki… Xả Kho Mừng Giáng Sinh – Mã Giảm Giá Mùa Noel

Adayroi, Lazada, Tiki… Xả Kho Mừng Giáng Sinh – Mã Giảm Giá Mùa Noel
5 1 vote

Chỉ còn ít ngày nữa là Giáng Sinh sẽ đến, bạn đã biết chuẩn bị món quà gì đặc biệt tặng người thân của mình chưa? Hiện tại, các trang thương

mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi… đang tung rất nhiều ưu đãi giảm giá, chương trình khuyến mãi chào đón giáng sinh. Đây là cơ hội để bạn mua các sản phẩm với giá rẻ để tặng người thân. Sau đây, Thích Coupon xin đưa ra một số mã giảm giá và chương trình khuyến mãi của các trang trên cho độc giả. Bạn nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

 1. Tổng hợp mã giảm giá Adayroi chúc mừng Noel

Mùa giáng sinh này bạn hãy đến với Adayroi trang thương mại điện tử mới thành lập nhưng đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại Adayroi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho giáng sinh này với mã giảm giá lên tới 15%.  Đây là Voucher Adayroi giảm giá giá trị nhất cho những đơn hàng ít tiền.

 

Mã giảm giá này áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ 400K. Chương trình sẽ kéo dài đến 31/12/2016. Bạn hãy nhanh tay nhận lấy mã để mua hàng nhé. Nếu bạn cần thêm Mã giảm giá Adayroi có thể lấy tại đây.

2. Tiki giảm giá và xả hàng khuyến mãi Giáng Sinh

Chương trình khuyến mãi Giáng sinh của Tiki sẽ bắt đầu từ 0h ngày 21/12 và kéo dài trong vòng 5 ngày với nhiều sản phẩm giảm giá. Đây là thông tin mình vừa nhận được từ Tiki. Bạn không nên bỏ qua dịp này để mua hàng với giá tốt nhé. Hiện tại bạn có nhu cầu mua hàng với mức giảm giá cao có thể tham gia chương của Tiki hot ngay sau đây.Adayroi, Lazada, Tiki… Xả Kho Mừng Giáng Sinh – Mã Giảm Giá Mùa Noel

XEM KHUYẾN MẠI

Ngoài ra, Bạn không nên bỏ qua chương trình cuồng nhiệt mua sắm mà tiki đang tổ chức bắt đầu từ ngày 1/12- 12/12 với nhiều mức giảm giá rất hấp dẫn.

XEM KHUYẾN MẠI

Theo dự kiến cuối năm này, Tiki sẽ tiến hành xả kho với nhiều sản phẩm bằng với giá sàn. Khi nào sự kiện xẩy ra mình sẽ thông báo trên bài viết này, bạn nên thường xuyên ghé thăm blog của mình để không bỏ lỡ. Hiện tại minh đang cung cấp rất nhiều mã giảm giá Tiki tại đây bạn nên lựa chọn để mua hàng nhé.

3. Lazada khuyến mãi Giáng sinh, Noel

Theo dự kiến chương trình khuyến mãi Giáng sinh tại Lazada sẽ bắt đầu từ ngày 22/12 và sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Bạn nên thường xuyên cập nhật trên trang này để canh ngày mở bán nhé. Hiện tại, Lazada đang có chương trình khuyến mãi Cách mạng mua sắm siêu hoành tráng với nhiều mặt hàng giảm tới 50%, theo mình bạn không nên bỏ lỡ chương trình này. Bắt đầu từ ngày 1/12- 12/12. Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi.

Xem thêm: mã giảm giá lazada

4. Sendo ưu đãi, giảm giá Giáng sinhAdayroi, Lazada, Tiki… Xả Kho Mừng Giáng Sinh – Mã Giảm Giá Mùa Noel

XEM KHUYẾN MẠI

Năm nay, Sendo cũng có một chương trình giảm giá nhân dịp Giáng sinh. Chẳng mấy khi Sendo có những chương trình Voucher giảm giá như thế này, nên dù nhỏ thôi cũng đáng để tham khảo. Hiện tại, Sendo đang tặng mã giảm giá 50K cho các đơn hàng 500K. Bạn có thể dùng Voucher dưới đây khi mua hàng để được giảm giá nhé.

Xem thêm: mã giảm giá Sendo

5. FPT Shop ưu đãi giảm giá xả hàng mùa Noel

Adayroi, Lazada, Tiki… Xả Kho Mừng Giáng Sinh – Mã Giảm Giá Mùa Noel

FPT Shop đang giảm giá trong dịp này với nhiều mức giảm giá từ 15$ đến 45% bạn nhanh tay để không bỏ lỡ nhé.

Lấy khuyến mại >>>tại đây

Trên đây là một số mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mùa giáng sinh của các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Thời gian tới mình sẽ cập nhập thêm các chương trình khuyến mãi của các trang này tại bài viết này. Bạn chú ý theo dõi nhé.

 

Post Comment

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close