5 thứ nên mua trong dịp cuối năm và đầu năm mới để gặp nhiều may mắn, tài lộc

Dịp cuối năm và đầu năm mới là thời gian có rất nhiều ý nghĩa về mặc phong thủy. Đây là thời khắc quan trọng của một năm. Nếu gia đình nào nắm rõ phong thủy, có những việc làm để thay đổi kịp thời thì vận mệnh của gia đình sẽ thay đổi theo hướng tích cực trong năm tới.

Có rất nhiều cách để có thể giúp chúng ta thay đổi phong thủy, thay đổi vận mệnh rất tốt như mời thầy về giải hạn, lên chùa xin lộc đầu năm… và có một cách rất dễ làm mà nhiều người dân Việt Nam và nhiều nước phương Đông hay áp dụng đó là mua các vật phẩm mang tính phong thủy cao để hút tiền tài may mắn trong năm mới và xua đuổi tà ma, xui xẻo của năm cũ.

5 vật phẩm nhiều người hay mua nhất trong dịp cuối năm và đầu năm mới bao gồm: Muối, Bật lửa, Vàng, Vật phẩm phong thủy và Nhẫn phong thủy. Hôm nay chúng tôi “những chuyên gia phong thủy tại Việt Nam” sẽ giải thích về tác dụng của những vật phẩm trên.

5 thứ nên mua trong dịp cuối năm và đầu năm mới để gặp nhiều may mắn, tài lộc

1. Bật Lửa

Theo quan niệm của người xưa, lửa là cội nguồn của sự sống, lửa tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vậy nên những ngày rằm, mồng 1, rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên ban thờ, không mong muốn nhà bị hết củi, hết ga cũng vì lẽ đó. Họ cho rằng đó là dấu hiệu của sự xui xẻo khi yếu tố Hỏa bị lụi trong nhà.

Vật phẩm phong thủy xua đuổi tà ma đem may mắn tài lộc.

Còn theo ý nghĩa phong thủy lửa là hỏa. Lửa mang tính dương khắc âm nên ma quỷ thường không giám bén mảng đến những nơi có lửa.

Các nhà phong thủy chúng tôi không có ý cổ xúy bạn nên mang bật lửa luôn bên mình vì nó ảnh hướng đến việc cháy nổ. Nhưng, rất nhiều người thường hay hút thuốc khi mang bật lửa bên mình cũng phải thừa nhận có một số mệnh hợp với “mệnh Hỏa” khi mang bật lửa bên mình thường gặp nhiều may mắn, mọi việc luôn được suôn sẻ.

Trong tráng cuối năm, đặc biệt là sau ngày 23 tháng chạp Táo Quân lên chầu trời là lúc ma quỷ hoạt động mạnh. Dương tính suy kiệt nên việc mua một chiếc bật lửa trong tháng cuối năm được các nhà phong thủy cho rằng sẽ giúp xua đi những gì đen tối, rủi ro trong năm cũ. Từ đó máy mắn tài lộc sẽ đến trong năm tới.

2. Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn, muối là nguyên liệu dễ tìm, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng muối để nấu ăn bạn sẽ hối hận cả đời. Theo quan niệm phương Đông, muối có thể dùng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn cho gia chủ. Chỉ cần một nắm muối trong tay, mọi vận xui đều được giải sạch sẽ.

đầu năm mua muối cuối năm mua vàng

Bình muối phong thủy nên đển trong nhà

Có rất nhiều phong tục dân gian từ ngàn xưa để lại. Trong những ngày đầu năm mới họ thường lấy muối treo lên trước cửa ra vào hoặc để một bát muối gần cửa sổ. Vì họ tâm niệm và tin tưởng rằng ma quỷ rất sợ muối và không giam vào nhà.

Về phong thủy, Muối là vật phẩm mang tính phong thủy cực mạnh để thu hút sự giàu có, sức khỏe và may mắn. Ông bà ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, nghĩa là mua muối đầu năm để xua đuổi đi những nguồn năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang đến may mắn cho năm mới.

Cách đặt muối phù hợp nhất cho bạn là: Tốt nhất là hãy đặt nó ở cung Tài lộc (Đông Nam) nếu muốn giàu có, hoặc đặt nó ở cung Gia đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe.

3. Vàng

Vàng là một kim loại quý thuộc vào mệnh Kim. Vàng có thể dùng để làm trang sức, cất giữ tiền tài. Ngoài ra Vàng cũng mang tính phong thủy rất cao.

đầu năm mua muối, cuối năm mua vàng

Kim loại quý mang đến tài lộc, thịnh vượng

Theo quan niệm xưa, vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn về tài lộc trong suốt cả năm đó. Vì vậy, người dân chúng ta thường chọn ngày này để mua lộc đầu năm. Nhà có điều kiện thì mua nhiều, nhà ít hơn thì mua vài chỉ để mong tài lộc và may mắn.

Chúng tôi những nhà phong thủy cũng khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên mua vàng trong ngày này để một năm luôn được may mắn thịnh vượng.

4. Vật phẩm phong thủy

Vòng dâu, vòng đá phong thủy, vòng phong thủy gỗ sưa, gỗ trầm, Đồng tiền Money Amulet… là những thứ hàng “cháy chợ” trong mấy ngày cuối năm. Đây là những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy rất cao. Các loại vật phẩm này được tạo ra từ linh khí trời đất khi được các vị cao tăng của nhà phật trì chú thì linh khí đó càng bộc lộ ra. Những người đeo những vật phẩm này sẽ hút được linh khí.

Theo quan niệm của người xưa, vòng tay phong thủy làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, gỗ trầm không chỉ giúp trấn yểm, trừ tà mà còn có thể mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Đặc biệt hương thơm tự nhiên của chúng thể giúp tĩnh tâm, an thần, giúp chữa mất ngủ và các bệnh về khí (lý luận về khí huyết trong Đông y) rất tốt.

Còn đối với đồng tiền Money Amulet đây là đồng tiền có xuất xứ Thái Lan, được làm từ Đồng nguyên thủy đã được khai thác ở một hang động tại vùng Doi Inthanon, Thái Lan. Người dân vùng này truyền tai nhau kim loại Đồng ở đây đã được hấp thụ linh khí của trời đất, ai chỉ cần lấy một mẩu Đồng để trong người sẽ xua đuổi tà ma, làm ăn may mắn và hút tiền tài.

đầu năm mua gì cho may mắn, đầu năm mua muối cuối năm mua vàng

Đồng Tiền Money Amulet giúp xua đuổi tà ma đem đến máy mắn cho người đeo.

Người dân Thái Lan đã tạo ra những đồng tiền Money Amulet có những ký tự đặc biệt từ loại đồng này. Sau đó đưa lên các ngôi chùa nổi tiếng để các vị sư trì chú nên các đông tiền này rất được người dân Thái Lan và Việt Nam ưu chuộng.

Nên xem: Sự thật về Money Amulet có lừa đảo không? Có tốt không, mua ở đâu?

Vì vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua đồng tiền này trong dịp cuối năm, hoặc đầu năm mới để giúp gia đình hoặc chính bản thân nhân được tài lộc, thịnh vượng trong năm mới.

ĐẶT MUA ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50%

5. Nhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh

đầu năm mua gì cho may mắn

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh giúp đem may mắn, tài lộc trong năm mới

Đây cũng là vật phẩm được rất nhiều người dân Việt Nam săn lùng trong dịp cuối năm này. Đa số người dân thường mua chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh để đeo vì nó mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Nhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh được làm từ kim loại Titan rất bền và quý hiếm. Ngoài ra nhẫn còn được mã một lớp vàng nguyên chất để tăng giá trị cũng như tính thẩm mĩ. Ngoài ra Nhẫn Bát Nhã được khắc nguyên bài kinh Bát Nhã Tâm Kinh của nhà Phật và được các vị cao tăng trì chú nên chúng trở thành vật phẩm phong thủy quý giá nhất hiện nay.

Chúng tôi khuyến khít bạn nên mua vật phẩm này vì tính nhỏ gọn, đẹp mắt và giá trị của nó. Đeo ngay trong dịp cuối năm và đầu năm mới sẽ giúp cho người sở hữu luôn được may mắn, xua đi vận xuôi mang đến tài lộc, thịnh vượng trong năm mới.

ĐẶT MUA NHẪN BÁT NHÃ ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 50% TRONG NĂM MỚI

Lời kết

Trên đây là 5 thứ nên mua trong dịp cuối năm và đầu năm mới để gặp nhiều may mắn, tài lộc mà những nhà phong thủy chúng tôi muốn giúp bạn chọn lựa một cách thích hợp nhất. Bạn có thể chọn lựa mua một trong năm vật phẩm trên, nhưng theo chúng tôi nếu có điều kiện thì nên chọn lựa cả năm vật phẩm trên để gia đình của bạn luôn được bình an và may mắn. Còn về cá nhân mỗi người muốn có sự thay đổi vượt bật trong nắm tới thì chỉ cần sở hữu một trong hai vật phẩm như: Đồng tiền Money Amulet Nhẫn Vàng Bát Nhã Tâm Kinh thì mọi nguyện cầu sẽ được như ý muốn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Leave a reply

Compare items
  • Total (0)
Compare
0

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close